Mercedes- Benz Việt Nam tổ chức triển lãm xe mới AVANTGARDE SHOW 2023

Ngày Đăng:

Triển lãm Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – Nơi ô tô và nghệ thuật gặp gỡ – Ra mắt triển lãm các mẫu xe điện mới nhất của thương hiệu Ngôi Sao Ba Cánh tại thị trường Việt Nam.
Cuối tháng 9/2023 sắp tới, Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – Triển lãm xe và nghệ thuật sẽ được tổ chức. Đây được xem là sự kiện triển lãm lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu xe Đức tại thị trường Việt Nam với sự kết hợp đặc biệt giữa những mẫu xe đáng khao khát nhất thế giới và không gian nghệ thuật từ các nghệ sĩ tài năng của Việt Nam. Ngoài ra, do triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) hàng năm sẽ không được tổ chức trong năm nay, show Avantgarde của Mercedes- Benz cũng dược cho là dịp để hãng xe giới thiệu những mẫu xe mới nhất của mình.

Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 23 – 26/9/2023 tại TP.HCM. Trong khuôn khổ sự kiện, với tổng không gian rộng 1.000m2, khách tham quan sẽ đi qua chiều dài lịch sử hơn 130 năm của hãng xe Đức cùng những biểu tượng mang tính di sản.

NDN Mercedes Benz The Avantgarde 5 Mercedes- Benz Việt Nam tổ chức triển lãm xe mới AVANTGARDE SHOW 2023
The Avantgarde – Không có ranh giới cho sự sáng tạo

Với lịch sử hơn 130 năm, hãng xe Đức luôn thiết lập những chuẩn mực đổi mới và cấp tiến, tạo ra một sự giao thoa giữa ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity đầy cảm xúc và trải nghiệm công nghệ cấp tiến trên những cỗ máy di chuyển phức tạp. Có thể nói, thương hiệu ngôi sao ba cánh luôn dẫn đầu với những phát kiến công nghệ mang tính dẫn dắt trong ngành công nghiệp xe hơi, thổi một làn gió nghệ thuật sáng tạo tới dải sản phẩm của mình trải dài từ Mercedes-Maybach, Mercedes-AMG, Mercedes-Benz tới những mẫu xe EQ thuần điện mới nhất.

NDN Mercedes Benz The Avantgarde 2 Mercedes- Benz Việt Nam tổ chức triển lãm xe mới AVANTGARDE SHOW 2023
Triển lãm Mercedes-Benz: The Avantgarde sẽ mang đến trọn bộ sưu tập những dòng xe hạng sang mới nhất của Mercedes-Benz Việt Nam cùng biểu tượng mang tính di sản của thương hiệu: Benz Patent-Motorwagen. Khách tham quan cũng sẽ được trải nghiệm trọn bộ sưu tập xe mới nhất của các thương hiệu thuộc Mercedes-Benz Việt Nam, từ Mercedes-Maybach, Mercedes-AMG, Mercedes-Benz đến các dòng xe sedan và SUV thuần điện. Dự kiến tại triển lãm lần này, 3 mẫu xe điện gầm cao (SUV) của Mercedes- Benz cũng sẽ được ra mắt lần lượt là EQB 250, EQE 500 4Matic, EQS 500 4Matic với giá bán dự kiến 2,289 tỷ, 3,999 tỷ và 4,999 tỷ VND (thuế trước bạ hiện hành đang được ưu đãi ở mức 0%) Trong triển lãm lần này, sẽ có tới hơn 20 mẫu xe của nhà Mercedes- Benz sẽ được trưng bày và là trải nghiệm thực tế.

NDN Mercedes Benz The Avantgarde 3 Mercedes- Benz Việt Nam tổ chức triển lãm xe mới AVANTGARDE SHOW 2023

NDN Mercedes Benz The Avantgarde 4 Mercedes- Benz Việt Nam tổ chức triển lãm xe mới AVANTGARDE SHOW 2023

Sự giao thoa giữa xe hơi và nghệ thuật thẩm mỹ

NDN Mercedes Benz The Avantgarde 1 Mercedes- Benz Việt Nam tổ chức triển lãm xe mới AVANTGARDE SHOW 2023

Một trong những người bạn đồng hành cùng Mercedes-Benz trong triển lãm lần này là họa sĩ Hà Mạnh Thắng. Ông là hoạ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất được xuất hiện trên ấn phẩm ‘Painting Today’ (2009) của nhà xuất bản Phaidon cùng với các nghệ sĩ bậc thầy thế giới như Gerhard Richter, Neo Rauch và Peter Doig.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Mercedes-Benz Việt Nam cùng nghệ sĩ trẻ Lê Tuấn Ry sẽ mang đến trải nghiệm thị giác đầy tính sáng tạo. Với các sáng tác kỹ thuật số, nghệ sĩ khắc hoạ một thế giới trừu tượng đầy khác lạ bằng những chất liệu hình ảnh góp nhặt được từ cuộc sống đời thường đến dáng hình vũ trụ. Không gian nghệ thuật này hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thị giác dành cho những tín đồ nghệ thuật cấp tiến đến từ triển lãm Mercedes-Benz: The Avantgarde.

 

Nhận tư vấn nhanh
3 cột
Báo giá nhanh
Báo Giá
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD